googledd09a49c40e7f941.html

TRUNG VIỆT COMPANY

TRUNG VIỆT COMPANY

TRUNG VIỆT COMPANY

TRUNG VIỆT COMPANY

TRUNG VIỆT COMPANY
TRUNG VIỆT COMPANY
ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN PHỐT CƠ KHÍ FLEX-A-SEAL USA TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu

     Kính gửi Quý khách hàng!

     Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Trung Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành đat.

     Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế phốt cơ khí (Mechanical Seal), Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Trung Việt đã không ngừng phát triển, tạo dựng lòng tin và sự uy tín ở khách hàng.

     Trong lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phốt cơ khí (Mechanical Seal) với hơn 100 loại có số lượng lớn và kích thước đa dạng, được dùng trong các lĩnh vực: Nhiệt điện, dầu khí, đạm và hóa chất, xi măng, giấy, thực phẩm, nước giải khát, đường, xử lý nước thải, thực phẩm, dệt nhuộm,...

     Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và USA. Bên cạnh đó, Trung Việt đã trở thành đại lý độc quyền của hãng Flex-A-Seal USA tại thị trường Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, Flex-A-Seal đã và đang khẳng định tên tuổi, chất lượng và uy tín với các dòng sản phẩm thế mạnh: Single and Dual Cartridge Seal, Split Seal, High Pressure Seal, Welded Metal Bellow,…có khả năng thay thế cho các hãng seal lớn như: John Crane, EagleBurgmann, Flowserve, etc.

     Hiện nay, mỗi khi khách hàng có nhu cầu muốn thay mới một bộ phốt cũ, họ đều cân nhắc rất kỹ vì chi phí không hề thấp và tốn rất nhiều thời gian để xem xét và lựa chọn một giải pháp tốt nhất. Đáp ứng được mong muốn đó, một lợi thế mà Trung Việt hiện tại đang mở rộng phát triển mạnh mẽ trên thị trường là sửa chữa các loại phốt cơ khí, điểm mạnh của phương pháp này:

     Với phương châm “5 Nhất”: “Chất lượng tốt nhất - Chính xác nhất - Giá cả cạnh tranh nhất - Nhanh nhất - Phục vụ chu đáo nhất”, Trung Việt ngày càng khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình, luôn cập nhật, cải tiến, và phát triển để bắt kịp nhu cầu ngày một đa dạng từ Quý khách hàng.

     Thay mặt toàn thể nhân viên công ty Trung Viêt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý công ty đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng trong thời gian tới.

     Trân trọng kính chào !

 

 

 

028 7 305 4679
0903 392 203
backtop